Tuesday, October 5, 2010

How to get the most out of your 1U and 2U colo

Sometimes I wish SuperMicro would do a better job of marketing their products so I wouldn't have to do it for them.

Have a look at the 2U and 1U twin.

http://www.supermicro.com/2UTwin/
http://www.supermicro.com/1UTwin/

We have a few of these running in our datacenters. We love them because they're great on power consumption, density and performance. We save a lot of $$$ on space and power, and our clients benefit by getting 4 servers in 2Us.

Check them out. We highly recommend these boxes.

Raf
Clarity

2 comments:

 1. To give you an idea of the processing power possible in a full 44U rack:

  Each blade in twin can take two quad core Nehalem cpu's so eight cores per blade. Then multiply by two so sixteen cores per U. So in a 44u rack with two 48 port cisco distribution switches you have 336 processor cores.

  And this is a achievable in tiered structure avoiding the cost an entire blade chassis using only say four servers.

  ReplyDelete
  Replies
  1. mạch sinh ra đấy, vậy thì rất có thể là huyết mạch dị biến, bất quá, huyết mạch dị biến, bình thường có hai chủng tình huống, một là thực lực trở nên rất cường, là nguyên lai mấy chục lần thậm chí thêm nữa..., cũng có khả năng thực lực biến yếu, là nguyên lai một phần mười thậm chí thêm nữa..., còn có thể trực tiếp lại để cho cái này một cái huyết mạch biến phế, đã không có Đấu Đế huyết mạch tác dụng."

   "Ta đây con gái tình huống thuộc về loại nào? Là trở nên mạnh mẽ, vẫn là biến yếu, hay là là cái kia đáng sợ nhất biến thành phế mạch!" Giờ phút này, Cổ Nguyên lại là hỏi như vậy một vấn đề, mà một bên khôn đèn cầy cũng là uy uy gật đầu, cũng muốn biết trong đó đáp án!
   dongtam
   game mu
   http://nhatroso.net/
   http://nhatroso.com/
   nhạc sàn
   tư vấn luật
   dịch vụ thành lập công ty trọn gói
   công ty luật
   tổng đài tư vấn pháp luật
   thành lập công ty
   http://we-cooking.com/
   chém gió
   trung tâm ngoại ngữ
   "Căn cứ dĩ vãng tình huống đến xem, tuyệt đại đa số huyết mạch dị biến người, phần lớn là thực lực rút lui, cũng có bộ phận huyết mạch trực tiếp biến phế, nhưng là cũng là tồn tại cực nhỏ người khác thực lực trở nên mạnh mẽ." "Cái kia Huân Nhi cô nàng kia không phải là khẳng định được

   Delete